วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2554

สยอง!! เปอร์เช่ป้ายแดง ชนสาวขาด 2 ท่อน


ปอร์เช่ป้ายแดงซิ่งชนสาว ร่างขาด 2 ท่อน

ปอร์เช่ป้ายแดงซิ่งชนสาว ร่างขาด 2 ท่อน

ปอร์เช่ป้ายแดงซิ่งชนสาว ร่างขาด 2 ท่อน

ปอร์เช่ป้ายแดงซิ่งชนสาว ร่างขาด 2 ท่อน


วันนี้ ( 25 มีนาคม) เมื่อเวลา 14.30 น. พ.ต.ท.บัญชา มีเลิศ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า มีรถเก๋งปอร์เช่ป้ายแดงชนหญิงสาวขณะข้ามถนนหน้าหมู่บ้านปาริชาติ ถนนสาย 345 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี จนร่างขาดสองท่อน ท่อนล่างตกลงไปในร่องกลางถนน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบท่อนล่างหญิงสาวตั้งแต่เอวลงมาสวมใส่กางเกงยีนส์ ขาหักพับอยู่ในร่องกลางถนน ส่วนท่อนบนยังไม่พบ

ต่อมา ได้มีพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งว่า ขณะเกิดเหตุได้ขับรถตามหลังมาพบเห็นรถปอร์เช่ป้ายแดง ชนร่างหญิงสาวจนร่างขาดสองท่อน โดยท่อนล่างกระเด็นตกร่องกลางถนน ส่วนท่อนบนได้ติดไปกับรถ จึงได้ติดตามรถคันก่อเหตุไป พบว่า ได้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนราชพฤกษ์ มุ่งหน้า อ.บางบัวทอง ก่อนที่จะมาจอดรถที่หน้าหมู่บ้านแหง่หนึ่ง ซึ่งกำลังก่อสร้างอยู่ ใน ต.อ้อมเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยห่างจุดเกิดเหตุกว่า 8 กิโลเมตร หลังจากนั้น คนขับได้ลงจากรถ ก่อนที่จะเรียกรถแท็กซี่หลบหนีไปทาง อ.บางบัวทอง

เมื่อไปตรวจสอบยังจุดที่พลเมืองดีโทรมาแจ้งได้พบรถคันก่อเหตุจริง ทั้งยัง พบว่าท่อนบนของหญิงสาวกระเด็นมาอยู่ในรถ ตรงที่บริเวณเบาะนั่งด้านซ้ายคนขับ เชื่อว่า ร่างของหญิงสาวคนดังกล่าวได้กระเด็นเข้าหน้ากระจกรถ จนทำให้กระจกหน้าแตกเป็นรูปคน ก่อนที่ร่างจะถูกขอบกระจกบาดขาดสองท่อน จนท่อนล่างทะลุออกกระจกหลังที่แตก

สำหรับชื่อผู้เสียชีวิตทราบว่าชื่อ นางสาวทองคำ หรือ แอน ไม่ทราบนามสกุล เป็นชาวลาว โดยก่อนเกิดเหตุ ทราบว่า หญิงคนดังกล่าวได้เดินทางมาช่วยขายของหลังโรงเรียนปิดเทอม และได้เดินข้ามถนนไปอีกฟากหนึ่งก่อนถูกรถชนดังกล่าว


ขอขอบคุณภาพจาก INNNEWS

ไม่มีความคิดเห็น: