วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2555

หนังโป๊แสบ "จัดสุวรรณภูมิ-แอร์ไทย" เข้าฉากเอ็กซ์ทะท้านโลก

บริษัทหนังโป้หยามหนัก จัดฉาก "สนามบินสุวรรณภูมิ" และมีตัวละครนางเอก สมมุติเป็นแอร์สายการบินหนึ่ง เข้าฉากถือกระเป๋าลากในสุวรรณภูมิ

เป็นข่าวดังไปทั่วเมื่อคลิปหนังเอวี หรือหนังโป้ จัดฉากสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นฉากเริ่มเรื่ิองและมีนักแสดงสาวพูดภาษาไทยชัดเจน ออกมาพูดในลักษณะว่าทำงานอยู่ในสายการบินแห่งหนึ่ง และฉากถัดมามีภาพลากจูงไปขึ้นรถเข้าเมืองซึ่งเห็นชัดเจนว่าเป็นถนนสุขุมวิท

ผู้ค้าแผ่นลามกที่คลองถม บอกว่าเป็นหนังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในอินเทอร์เน็ตจนคนต้องปั๊มมาเป็นแผ่นขาย วันหนึ่ง (แผงเดียว) ขายได้หลายร้อยแผ่นเรียกว่าแทบจะปั๊มแผ่นไม่ทัน

หนังโป๊เรื่องนี้มีความยาว 2 ชั่วโมง เริ่มฉากแรกด้วยการถ่ายบรรยากาศภายในสนามบินสุวรรณภูมิอย่างชัดเจนหลากหลายมุม จากนั้นกล้องก็หันไปจับภาพหญิงสาวหน้าตาดีแต่งกายเหมือนกับแอร์โฮสเตสสายการบินชื่อดังที่บินระหว่างประเทศมีผ้าพันคอ ลากกระเป๋าเดินทางทำเสมือนว่าเพิ่งลงจากเครื่องบิน จากนั้นภาพก็ตัดมาที่แอร์โฮสเตสสาวสวยคนดังกล่าวกำลังสนทนาเชิงแนะนำตัว

แอร์โฮสเตสสาว : ตอนนี้ฉันทำงานอยู่บริษัทสายการบินได้ 2 ปีแล้วค่ะ ดิฉันจบจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง จึงได้ทำงานกับบริษัทที่ดี และก็ได้รับตำแหน่งที่ดีด้วย ช่วงนี้ดิฉันได้ไปทัวร์ที่ยุโรปบ่อยมากที่สุดค่ะ ส่วนมากจะชอบของมียี่ห้อและก็ชอบงานศิลปะด้วยค่ะ คิดว่าถ้าได้ไปอยู่ที่เมืองยุโรป คิดว่าน่าจะดีมากๆ ค่ะ!!

แอร์โฮสเตสสาว :
พูดเรื่องแฟน มีหลายๆ เรื่องที่ทำให้กลุ้มใจมากๆ ค่ะ..!!!

หลังจากพูดคุยเสร็จสรรพแอร์โฮสเตสสาวจึงเดินลากกระเป๋าท่ามกลางฝูงชนที่สนามบินสุวรรณภูมิแล้วก็มีผู้ชายญี่ปุ่นเดินเข้ามาถามพร้อมกับพาตัวเธอไปแบบไม่ค่อยสมยอมสักเท่าไหร่ ภาพก็ตัดมา หญิงสาวอยู่ในรถยนต์โดยมีหนุ่มญี่ปุ่นหน้าตาดุดันนั่งประกบอยู่ข้างๆ พร้อมกับทำการลวนลาม แต่หญิงสาวก็ปัดป้อง แลัวถามตลอดว่า

“จะทำอะไร จะพาไปไหน พร้อมกับทำสีหน้าไม่พอใจอย่างมาก” โดยมีรถยนต์อีกหนึ่งคันตามบันทึกภาพอยู่ ในหนังมีการถ่ายภาพด้านข้างบ่งบอกว่าเป็นถนนสุขุมวิท จนกระทั่งตัดภาพมาที่ห้องพัก โดยหญิงสาวถามตลอดว่า พามาทำอะไร จู่ๆ ก็มีชายหนุ่มอีกคนร่างกายกำยำเข้ารวบและจับเธอโยนลงบนโซฟา

ที่สุดแล้วไม่ว่าผลสรุปหนังเรื่องนี้จะเป็นการเซตขึ้นมาหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ การจงใจเอาฉากหลังเป็นสนามบินสุวรรณภูมิ สัญลักษณ์ของประเทศไทย การที่เอาผู้หญิงไทยแต่งตัวเป็นแอร์โฮสเตสจะจริงหรือไม่จริง มันก็เป็นสัญญาณเตือนว่าเมืองไทยอาจจะกลายเป็นศูนย์กลางของการสร้างหนังโป๊ระดับโลกก็ได้ ที่สำคัญมันสะท้อนการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ระบบของสนามบินระดับชาติยังไร้ประสิทธิภาพอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง

ไม่มีความคิดเห็น: