วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

สาวพริตตี้สุดทน! แจ้งความ "สาธิต ปิตุเตชะ" สส.พรรคประชาธิปัตย์ โพสท์ภาพพริตตี้สาวพร้อมข้อความ "กระหรี่" บนเฟสบุ๊ควันที่ 7 พฤษภาคม 2556 (go6TV) น.ส.เกตุศิรินทร์ ทองเนียม อายุ 28 ปี และ น.ส.รวินทร์นิชา ทางชอบ อายุ 29 ปี 2 พริตตี้สาวเข้าพบพล.ต.ต.พิสิษฐ์ เปาอินทร์ ผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. เพื่อแจ้งความร้องทุกข์กรณี นายสาธิต ปิตุเตชะ ส.ส.ระยอง พรรคประชาธิปัตย์ นำรูปขณะเป็นพริตตี้ทั้งสองคนสวมชุดแดง ที่งานมอเตอร์เอ็กโปร เมื่อปลายปีที่แล้ว ไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความไม่เหมาะสม กล่าวหาว่า เป็นหญิงขายบริการ

น.ส.เกตุศิรินทร์ กล่าวว่า หลังจากที่มีการโพสต์รูปเมื่อวันพฤหัสที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อนได้ส่งรูปมาให้ ตัวเองจึงเข้าไปตอบโต้ในเฟสบุ๊ก เพื่อขอให้ส.ส.คนดังกล่าวลบภาพออก แต่กลับเพิกเฉย จึงเดินทางลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐานที่ สถานีตำรวจนครบาลสายไหม ซึ่งส่วนตัวอยากให้นายสาธิต แสดงความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและลบภาพออก 

ขณะที่ น.ส.รวินทร์นิชา ระบุว่า หลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรู้สึกแย่ มีแต่คนสอบถาม และรูปที่โพสต์อยู่ระหว่างทำงานทำให้เกิดความเสียหาย ต้องการให้ดำเนินคดีเพื่อเป็นตัวอย่าง สำหรับคนที่ชอบโพสต์และทำให้คนอื่นเสียหาย 

ไม่มีความคิดเห็น: