วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2556

"วิทเยนทร์" ผู้บริหารบลูสกายยอมรับหญิงคลอเคลีย "อดีตพระมิซูโอะ" เป็น "พี่สาวตน"

วันที่ 28 มิถุนายน 2556 (go6TV) วิทเยนทร์ มุตามระ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมบลูสกาย ยอมรับ ภาพหญิงสูงวัยถ่ายคู่กับอดีตพระมิซูโอะ คือ "พี่สาว" ของตน

นายวิทเยนทร์ มุตามระ ได้เขียนข้อความส่วนตัวในเฟสบุ๊ค ยอมรับว่าภาพสาวคนที่ถ่ายคู่กับอดีตอาจารย์มิซูโอะคือ "นางสุทธิรัตน์ มุตามระ" พี่สาวของตน และยอมรับเรื่องที่สองคนได้กระทำลงไป โดยมีข้อความดังนี้

"จากกรณีที่มีภาพอดีตพระอาจารย์มิตซูโอะและสุภาพสตรีคนหนึ่งปรากฏและเป็นที่พูดถึงในวงกว้างอยู่ในขณะนี้ ผมได้รับคำถามจำนวนมากว่าสตรีท่านนี้เป็นอะไรกับผม ผมจึงขอตอบตรงๆเพื่อความชัดเจนตรงนี้ว่า เป็น"พี่สาว"ผมครับ

ทั้งพี่สาวผมและอาจารย์มิตซูโอะทั้งสองเป็นผู้ใหญ่กันแล้ว อาจารย์ท่านก็ศึกษาธรรมะปฏิบัติมานานไม่เคยมีเรื่องมัวหมอง ตอนนี้ท่านก็ลาสิกขาออกไปเป็นฆราวาสแล้ว ผมเชื่อว่าท่านมีสติรู้ว่าท่านทำอะไรอยู่และกำลังจะทำอะไรต่อไปในอนาคต

ผมเชื่อว่าคนสองคนที่ตกลงปลงใจจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้ คนทั้งสองต้องทำบุญทำกรรมร่วมชาติกันมามากอย่างที่เขาเรียกว่าบุพเพสันนิวาส และการตัดสินใจของคนทั้งสองก็อยู่ในกฏเกณฑ์กติกาทั้ง
ทางโลกและทางธรรม

หากจะถามผมว่าอนาคตของทั้งสองจะอยู่กันที่ไหนอย่างไร ผมตอบตรงๆว่าไม่ทราบครับ เพราะถึงเราจะเป็นพี่น้องกันเราเคารพการตัดสินใจซึ่งกันและกัน เขาจะอยู่เมืองนอกหรือเมืองไทยคือการตัดสินใจของเขาทั้งสองครับ

ถ้ามีความคืบหน้าอย่างไรผมจะเรียนให้ทราบอีกครั้ง"


ไม่มีความคิดเห็น: